Quay trở lại danh sách

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

10/11/2023

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học Thương mại tổ chức giải thể thao viên chức năm 2023.

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 16h chiều ngày 10/11/2023 tại Sân thể thao đa năng Công đoàn Trường Đại học Thương mại đã tổ chức giải thể thao viên chức năm 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, phát huy tinh thần giao lưu giữa các đơn vị, gia tăng ý chí nghị lực, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu khoa học của viên chức, người lao động Nhà trường.

Kết quả chung cuộc, môn cầu lông:

• Nội dung đôi nam: Đ/c Đỗ Hữu Nhuận (Khu nội trú) và Đ/c Nguyễn Lương Sỹ (Trạm Y tế) đã giành được giải ba.

• Nội dung đôi nữ: Đ/c Vũ Thị Thu (Phòng Công tác sinh viên) và Đ/c Nguyễn Thị Xuân Nga (Khu nội trú) đã giành giải nhì.

Tuần lễ Hội thao diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 17/11/2023 tuy đã khép lại nhưng để lại thật nhiều dư âm, nhiều niềm vui, tiếng cười, sự sảng khoái từ các vận động viên tham gia thi đấu và các cổ động viên được reo hò, cổ vũ cho đồng đội trong suốt các trận đấu, từ đó giúp gia tăng đời sống văn hóa tinh thần đoàn kết, gắn bó thấu hiểu giữa các khoa, phòng ban trong toàn Trường, tích cực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.