Nội quy Khu nội trú

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI                                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

NỘI QUY KHU NỘI TRÚ SINH VIÊN

1. Thời gian mở cửa, đóng cửa:

- Mở cửa: từ 5 giờ

- Đóng cửa: từ 23 giờ

2. Các phòng có trách nhiệm bảo quản trang thiết bị, tài sản trong phòng của mình, không tự ý di chuyển tài sản của nhà trường ra khỏi phòng ở.

3. Ra vào Khu nội trú phải có thẻ nội trú và xuất trình thẻ khi cán bộ quản lý hoặc bảo vệ yêu cầu.

4. Khi có người thân tới thăm cần nghỉ qua đêm, phải khai báo và được sự đồng ý của Ban quản lý Khu nội trú.

5. Giữ gìn trật tự an ninh, vệ sinh chung trong phòng và cả Khu nội trú.

6. Tuyệt đối tuân thủ các nội quy về phòng cháy chữa cháy.

7. Nghiêm cấm:

• Chuyển đổi chỗ ở cho người khác
  • Nấu ăn trong phòng ở
  • Tháo dỡ tài sản, thay đổi móc nối đường dây điện sai với thiết kế ban đầu
  • Viết, kẻ, vẽ, bôi bẩn, khoan, đục, đóng đinh, dán giấy lên tường (Trường hợp cố ý sẽ phải bồi hoàn tiền sơn, sửa lại và chấm dứt hợp đồng nội trú)
  • Chế tạo hoặc tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí, pháo nổ, chất nổ, chất gây cháy, hoá chất độc hại, tài liệu phản động và văn hóa phẩm đồi trụy
  • Uống rượu, bia
  • Đánh bài dưới mọi hình thức
  • Các hành vi gây gổ đánh nhau, tụ tập và gây rối trật tự an ninh trong khu nội trú dưới bất kỳ hình thức nào
  • Các hành vi phá hoại hoặc ăn cắp tài sản của công và của cá nhân.

Tất cả sinh viên ở nội trú có trách nhiệm thực hiện nội quy này. Tập thể, cá nhân nào có thành tích sẽ được biểu dương, khen thưởng; trường hợp vi phạm sẽ xử lý kỷ luật theo quy định của nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline BQLKNT: 0866126360

Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2018