KHU NỘI TRÚ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Gồm 2 khu nhà 3 tầng (A và B) với sức chứa 700 sinh viên, bắt đầu được cải tạo và nâng cấp từ tháng 10/2017. Đến nay đã hoàn thiện với 116 phòng khép kín, diện tích mỗi phòng khoảng 20m2 (6 sinh viên/phòng) trong đó có 14 phòng dành cho sinh viên quốc tế (4 sinh viên/phòng).

Lợi ích của sinh viên khi ở tại Khu nội trú:

• GIÁ PHÒNG HỢP LÝ: 600.000 đồng/phòng, tiền điện, nước được Nhà trường hỗ trợ theo quy định của Nhà nước, bền vững và không tính lũy tiến.

• CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: Các phòng rộng rãi, thoáng mát được trang bị wifi, điều hòa, nóng lạnh, giường tủ, bàn ghế, nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ.

• KHUÔN VIÊN ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI:

- Trạm Y tế vừa được xây mới, đầy đủ dụng cụ thiết bị y tế. Hàng năm Trạm Y tế hỗ trợ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng định kỳ tại các phòng của Khu nội trú.

- Canteen sạch sẽ, chuyên nghiệp, phục vụ cả 3 bữa ăn với mức giá hợp lý.

- Sân tập cầu lông rộng rãi.

• DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, AN NINH TRẬT TỰ TỐT:

- Nhà trường trang bị hệ thống gồm 7 máy giặt, sấy tự động. Chi phí để sử dụng dịch vụ giặt, sấy cũng được Nhà trường hỗ trợ ở mức hợp lý.

- Khu nội trú có nhân viên phụ trách vệ sinh, luôn đảm bảo không gian sạch sẽ.

- Đặc biệt, cơ sở vật chất của Khu nội trú được trang bị thường xuyên, sửa chữa kịp thời nếu có hỏng hóc.

- Công tác an ninh trật tự của Khu nội trú luôn được quan tâm đảm bảo với nhân viên Ban quản lý làm việc 3 ca, trực 24/24.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, chuyên nghiệp cùng sự quan tâm, quản lý chặt chẽ của Ban quản lý Khu nội trú cũng như Nhà trường và ý thức chấp hành tốt của sinh viên nội trú, Khu nội trú Trường Đại học Thương mại đã và đang khẳng định vị thế một trong những Khu nội trú tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

HOTLINE KHU NỘI TRÚ: 0866.126.360

FACEBOOK: https://www.facebook.com/kitucxadhtm